The Golden Palm

Thủ tục đi du học "xứ kiwi" là gì?

  • Thủ tục đi du học
Thủ tục đi du học
Thông tin liên hệ
Họ tênDu học INEC
Địa chỉ279 Trần Nhân Tôn
Điện thoại0934092662
YahooSkype
Đăng bởijasonnguyenEmail
Thông tin nội dung
Loại tinTin thườngMã tin76431
Ngày đăng12/10/2017 07:57Ngày hết hạn11/11/2017 00:00
Khu vựcHồ Chí MinhLượt xem12
Danh mụcViệc làm - Tuyển sinh > Tuyển sinh > Du học
""xứ kiwi"" là một quốc gia nói tiếng nước Anh với số dân khoảng chừng 4.7 triệu người và luôn luôn xuyên được bình chọn là đất đất nước có đời sống phát triển, bảo vệ, dễ sống bậc nhất toàn thế giới. Nơi đây cũng được xếp cao cho hệ thống giáo dục khi đánh giá trong Top 16 nước có hệ thống giáo dục bậc cao hiệu quả nhất thế giới (theo QS World University Rankings 2018). Tuy chỉ có 8 Học viện ĐH nhưng cả 8 Học viện của ""xứ kiwi"" đều xếp thứ hạng cao trên bản đồ học thuật thế giới. Cụ thể, Đại học Auckland (#82), đại học Otago (#151), đại học Canterbury (#214), đại học Victoria Wellington (#219), ĐH Waikato (#292), đại học Massey (#316), ĐH Lincoln (#319) và Đại học Công nghệ Auckland (#441 – 450). du học New Zealand các bạn không chỉ có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiến bộ, kinh nghiệm cuộc sống đa văn hóa văn minh thân thiện mà còn có cơ hội ở lại làm việc một năm sau khi hiệu quả nghiệp. Tuy nhiên, du học là cả 1 quá trình dài chuẩn bị chu toàn và đòi hỏi chúng ta phải có sự tìm hiểu kỹ càng để tăng cường cơ hội thành công. Vậy, để đi du học New Zealand cần những gì? Điều kiện du học ""xứ kiwi"" là gì? Có 3 yếu tố chính các bạn cần phải đầu tư trước khi chọn du học tại bất kỳ đất nước nào, không riêng gì New Zealand. Đó là trình độ học vấn, phí du học và visa đi du học New Zealand. Trước hết là điều kiện về trình độ học vấn Thông luôn luôn, để được xét vào bất kỳ chương trình nào tại New Zealand, du học sinh nước ngoài phải đáp ứng đủ điều kiện đầu vào. gồm 2 yếu tố cơ bản là trình độ học vấn và năng lực tiếng UK. Yêu cầu cụ thể cho từng cấp học như sau:Chương trìnhĐiều kiện chungPTTHDự bị Đại học → Hoàn tất chương trình HS sẽ chuyển tiếp vào năm một chương trình Cử nhânHoàn tất lớp 11, IELTS 5.0 – 5.5CĐ → Hoàn tất chương trình HS sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhânHoàn tất lớp 12, IELTS 5.5 – 6.0Cử nhânhiệu quả nghiệp phổ thông, IELTS 6.0Sau ĐHhiệu quả nghiệp đại học, IELTS 6.0 – 6.5 Tiếp tới là điều kiện về phí du học chi phí là điều kiện cần để chúng ta theo học chương trình mình mong muốn, vừa để trau dồi kiến thức chuyên môn vừa để rộng đường sự nghiệp. chi phí đi du học New Zealand được chia làm hai loại chính là học phí và chi tiêu số tiền. Học tiền là khoản kinh phí do nhà Trường quy định cho hết thảy khóa học cùng với mục đích chính là đảm bảo kinh phí cho các hoạt động đào tạo. Còn chi tiêu số tiền là khoản kinh phí bạn cần đầu tư để chi trả cho việc thuê nhà ở, ăn uống, đi lại… cả quá trình thời gian du học tại ""xứ kiwi"". Tùy vào cấp đào tạo, ngành học bạn chọn học cũng như địa điểm sinh sống mà mức các khoản kinh phí các bạn cần chuẩn bị như sau:Khoản chiMức chiHọc các khoản kinh phí11.000 – 37.000 $ NZ/năm (tùy chương trình và chuyên ngành giảng dạy)sinh hoạt kinh phí1.000 – 1.200 đô New Zealand/tháng (tùy vùng, thành phố chọn học)Tiếng nước AnhTiếng nước Anh học thuật: 300 NZD/tuần Tiếng Vương quốc Anh chuyên sâu: 5.100 NZD/khóa 12 tuần Nguồn: Studyinnewzealand.govt.nz nổi tiếng là một trong các đất nước có chính sách đãi ngộ Sinh viên hấp dẫn nhất thế giới, xứ sở chim Kiwi cho phép du học sinh đi du học New Zealand vừa học vừa làm 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học và làm full-time trong những kỳ nghỉ, lễ. Tùy từng vị trí công việc, yêu cầu trải nghiệm lẫn địa điểm mà mức lương mỗi giờ bạn nhận được dao động từ 14 – 15 $ NZ. hoàn toàn có thể nói rằng, đây chính là dịp lý tưởng để chúng ta tăng cường khả năng giao tiếp, phát triển tiếng Anh, tích lũy trải nghiệm sống hữu ích cũng như kết giao thêm nhiều mối quan hệ tuyệt vời để làm nhiều đời sống tinh thần của mình. du học sinh được làm thêm 20 giờ/tuần khi du học ""xứ kiwi"" Cuối cùng là điều kiện về thủ tục visa Nếu như xem hồ sơ năng lực, điều kiện tài chính là điều kiện cần thì visa chính là điều kiện đủ để bạn đi du học ở xứ sở chim Kiwi. Để đủ điều kiện xét visa du học New Zealand chúng ta phải có trình độ tiếng Vương quốc Anh tối thiểu là IELTS 4.5. Hồ sơ để xin visa gồm có sơ yếu lý lịch, hộ chiếu, bảng điểm, thư mời nhập học, thư chấp nhận chỗ ở ở New Zealand, các giấy tờ chứng minh tài chính… Chứng minh tài chính du học New Zealand là yêu cầu bắt buộc của Đại sứ quán với hầu hết Sinh viên quốc tế. Việc chứng minh tài chính sẽ giúp Đại sứ quán thấy được khả năng chi trả những khoản kinh phí học tập lẫn ăn uống của các bạn cả quá trình thời gian sinh sống, nghiên cứu ở đây. mặt nào đó cũng thể hiện mục đích học tập nghiêm túc, giúp tiến trình xét duyệt hồ sơ diễn ra thuận lợi hơn. Theo đó, các bạn phải:Chứng minh thu nhập tối thiểu một.250 $ NZ/tháng nếu khóa học dưới 36 tuần Chứng minh thu nhập tối thiểu 15.000 $ NZ/năm nếu khóa học kéo dài hơn 36 tuần Liên hệ Trung tâm du học INEC – Đại diện tuyển sinh đi du học New Zealand tại Việt Nam để được hướng dẫn chứng minh tài chính, chuẩn bị thủ tục hồ sơ cũng như được tư vấn chọn Học viện, chọn nhóm ngành học phù hợp cùng với bản thân.Tổng đài: 1900 636 990 Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948 Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449 Email: inec@inec.vn Trích nguồn: duhocinec.com
‹‹ Quay lại
Chú ý
- Trangmuaban.com.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách hãy liên hệ với người đăng tin. 
- Trangmuaban.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách gặp rủi ro trong các giao dịch với nhau. 
- Trangmuaban.com.vn nghiêm cấm sử dụng website với mục đích lừa đảo hoặc "kinh doanh-bán hàng đa cấp. 
 
Đánh giá bài viết: 9.4 / 10 - 1 (1 lần đánh giá)


Tags: Thủ tục du học "xứ
©2017
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin VIP

Bảng giá chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn Bảng giá chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn

Thiết kế ICID COMPLEX với 02 tháp chung cư được nối với nhau bằng khối đế 3 tầng, cùng với đó là 3 tầng hầm phủ kín diện tích đất để gửi xe. 2 tháp chung cư được ký hiệu CT1, CT2 với chiều cao đồng bộ 30 tầng. ...

Bảng giá chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình Bảng giá chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình

Chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình Một giấc mơ về một thành phố hiện đại với những tòa nhà cao chọc trời, xa hoa lộng lẫy nhưng vẫn bao bọc trong mình sự tư nhiên, bình dị ...

Liền kề The Green Daisy Lê Trọng Tấn (The Green Manor) Liền kề The Green Daisy Lê Trọng Tấn (The Green Manor)

Chính thức mở bán Liền kề The Green Daisy (The Green Manor) Lê Trọng Tấn, Hà Đông với mức giá từ 4-5 tỷ/lô, diện tích từ 120m2 đến 160m2, liên hệ để được biết thêm chi tiết ...

Thiết kế Masteri An Khánh mang dấu ấn Địa Trung Hải Thiết kế Masteri An Khánh mang dấu ấn Địa Trung Hải

Thiết kế Masteri An Khánh mang dấu ấn Địa Trung Hải ...

Làn gió mát cho mái ấm thượng lưu Làn gió mát cho mái ấm thượng lưu

Nếu như Sapphire là cơn gió mát lành phủ một màu xanh da trời tươi mát trên quần thể dự án Goldmark City, thì tòa Sapphire 1 là “cơn gió lạ” mang vẻ đẹp quyến rũ, tiềm ẩn, và mới mẻ, phù hợp với những người đang tìm kiếm một không gian sống vừa đẳng ...
Đăng nhập thành viên