Samsora Premier

MobiWork DMS - Quản lý tuyến bán hàng thông minh

  • MobiWork DMS - Quản lý tuyến bán hàng thông minh
MobiWork DMS - Quản lý tuyến bán hàng thông minh
Thông tin liên hệ
Họ tênMobiWorkDMS
Địa chỉTrần Bình - hà nội
Điện thoại0901508000
YahooSkype
Đăng bởiMobiWorkDMSEmail
Thông tin nội dung
Loại tinHết hạnMã tin78149
Ngày đăng04/01/2018 07:15Ngày hết hạn03/02/2018 00:00
Khu vựcHà NộiLượt xem77
Danh mụcMáy tính - Máy văn phòng > Phần mềm,Mạng,Web > Phần mềm
Tuyến bán hàng là danh sách các cửa hàng được phân bổ cho nhân viên bán hàng phụ trách, quy định  số lượng cửa hàng phải đi viếng thăm vào các ngày trong tuần. Phân tuyến bán hàng có ý nghĩa lớn trong việc phân bổ nguồn lực, gia tăng cơ hội bán hàng tại các điểm bán.

Tùy đặc thù của ngành và cách quản lý của mỗi doanh nghiệp, tuyến bán hàng thường được chia theo ngày (thứ), khu vực, loại khách hàng hoặc nhân viên phụ trách. Phân chia hợp lý đã khó, quản lý sao cho các tuyến hoạt động hiệu quả còn khó hơn. Với các doanh nghiệp lớn, các tuyến bán hàng đã được sắp xếp hợp lí chưa? Quản lý và điều hành các tuyến thế nào để vừa tăng được độ phủ khách hàng vừa tiết kiệm chi phí? Làm thế nào để đo lường được hiệu quả làm việc của từng tuyến và nhanh chóng đánh giá các cơ hội bán hàng tại điểm bán?

Để trả lời cho các câu hỏi trên, tính năng Quản lý tuyến bán hàng của MobiWork DMS ngày càng phát triển, đảm bảo các tiêu chí sau: giám sát luôn nắm được lộ trình viếng thăm khách hàng và hiệu quả bán hàng của từng tuyến. Nhân viên tự lên được kế hoạch viếng thăm khách hàng, quản lý tuyến bán hàng mình phụ trách, tra cứu khách hàng cần viếng thăm, gợi ý viếng thăm khách hàng.

Quản lý tuyến bán hàng thông minh

Kiểm soát tuyến bán hàng của mỗi nhân viên theo số lượng khách hàng có trên từng tuyến, độ phủ khách hàng và lịch viếng thăm có thể giúp Giám sát phân chia tuyến phù hợp, tránh chồng chéo hoặc hiện tượng tuyến quá tải, tuyến thưa thớt.

Quản lý hoạt động tại các tuyến bán hàng bằng việc giám sát vị trí và lộ trình viếng thăm khách hàng của nhân viên trên bản đồ số GPS giúp Giám sát bán hàng biết được nhân viên có thực sự đi viếng thăm khách hàng. Thông qua thời gian làm việc của nhân viên ngoài thị trường, biết được nhân viên có làm đủ thời gian, có chăm sóc tốt cho các điểm bán hay không? Nhân viên nào hoạt động tích cực, nhân viên nào có năng lực và ngược lại. Qua đó có thể tối ưu các tuyến bán hàng.

Ngoài ra, cập nhật liên tục kết quả bán hàng tại từng tuyến theo thời gian thực còn giúp Giám sát bán hàng có thể xác định kịp thời nhân viên nào đang gặp khó khăn cần được hỗ trợ.

Quản lý tuyến bán hàng thông minh

MobiWork DMS giúp nhân viên bán hàng có thể tự lên kế hoạch viếng thăm khách hàng, theo dõi tuyến bán hàng cần ghé thăm mỗi ngày, số tuyến bán hàng mình tiếp quản để tiện hơn trong việc chào hàng, chăm sóc và không lo bỏ sót khách hàng.

Bằng công cụ định vị thông minh, MobiWork DMS sẽ tự động nhắc nhở nhân viên về khách hàng cần viếng thăm khi nhân viên tiến gần vị trí khách hàng, danh sách khách hàng sắp xếp theo khoảng cách để tiện hơn cho việc di chuyển,…

Quản lý tuyến bán hàng thông minhQuản lý tuyến bán hàng thông minh

Một tính năng tiện dụng khác mà MobiWork đem lại là nhân viên bán hàng có thể chủ động xem báo cáo viếng thăm khách hàng ngay trên thiết bị di động. Theo đó, danh sách khách hàng đã viếng thăm – chưa viếng thăm trong ngày được liệt kê đầy đủ và chi tiết. Điều này sẽ giải quyết được tình trạng nhân viên không kiểm soát được số khách hàng đã chăm sóc trong ngày, nâng cao hiệu quả mỗi lần đi tuyến.

Quản lý tuyến bán hàng thông minh

Quản lý tuyến bán hàng, một hoạt động tưởng dễ mà khó, tưởng không cần thiết mà vô cùng quan trọng. Làm tốt công tác quản lý tuyến bán hàng, nhà quản lý hoàn toàn yên tâm về hoạt động bán hàng của nhân viên bởi tất cả đều nằm trong sự kiểm soát của mình.

Doanh số tăng 60% – 80% trên đầu nhân viên bán hàng là kết quả Microcom đạt được sau hơn 6 tháng áp dụng MobiWork DMS. Kết quả đầy bất ngờ này chắc hẳn đã đủ sức thuyết phục nếu doanh nghiệp bạn còn đang băn khoăn về tính hiệu quả của phần mềm MobiWork DMS.

Không chỉ Microcom, hàng trăm doanh nghiệp trên toàn quốc đã tìm kiếm được câu trả lời về quản lý hiệu quả kênh phân phối sau khi áp dụng MobiWork DMS như: Mead Johnson, Sao Thái Dương, Lotte, Sanaky, Picenza, Janbee, Halico, Sông Gianh,…. 

 

VUi lòng truy cập website: http://mobiwork.vn/

‹‹ Quay lại
Chú ý
- Trangmuaban.com.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách hãy liên hệ với người đăng tin. 
- Trangmuaban.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách gặp rủi ro trong các giao dịch với nhau. 
- Trangmuaban.com.vn nghiêm cấm sử dụng website với mục đích lừa đảo hoặc "kinh doanh-bán hàng đa cấp. 
 
Đánh giá bài viết: 9.5 / 10 - 1 (6 lần đánh giá)


Tags: phần mềm dms
©2018
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin VIP

Chữa bệnh đau đầu Chữa bệnh đau đầu

Khi bạn bị đau đầu (đông y gọi là bệnh đầu thống, máu xấu, tây y gọi chung là chứng thiểu năng tuần hoàn máu não, thiếu máu não, đau đầu do rối loạn vận mạch, rối loạn tiền đình, trầm cảm, rối loạn thần kinh thực vật, Migraine...) bệnh tuy không gây ...

Bảng giá chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình Bảng giá chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình

Chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình Một giấc mơ về một thành phố hiện đại với những tòa nhà cao chọc trời, xa hoa lộng lẫy nhưng vẫn bao bọc trong mình sự tư nhiên, bình dị ...
Đăng nhập thành viên